GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH JUNIOR- TIẾNG ANH THCS

English Junior là chương trình học tiếng Anh được Excel Language School thiết kế nhằm phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và củng cố kiến thức ngữ pháp cũng như từ vựng dành riêng cho học sinh THCS. Đặc biệt, mỗi buổi học, học sinh được thực hành giao tiếp với đội ngũ giáo viên bản ngữ người Anh, Mỹ, Úc, … có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Chương trình English Junior cung cấp môi trường thân thiện, sôi nổi giúp các em:

 

  • Hệ thống các kiến thức ngữ pháp và tự vựng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao;
  • Phát triển kỹ năng Nghe-Hiểu, đồng thời có thể áp dụng vào việc giao tiếp trong cuộc sống thường ngày thông qua việc thực hành các bài nghe có chủ đề đa dạng;
  • Phát triển kỹ năng Đọc – Hiểu, bên cạnh đó củng cố từ vựng theo chủ điểm và còn bồi đắp kiến thức nền về ngữ pháp thông qua các bài thực hành với chủ đề từ đời sống tới học thuật .
  • Phát triển kỹ năng Nói và tăng cường phản xạ giao tiếp tiếng Anh. Học sinh được cung cấp các đoạn hội thoại mẫu, sau đó được nhập vai để thực hành và so sánh với cách nói mẫu trước khi được yêu cầu nói về những chủ đề liên quan. Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội được trình bày quan điểm cá nhân để tăng khả năng hung biện, tự nghiên cứu và trình bày về những kiến thức ngữ pháp, từ vựng trong bài giảng nhằm giúp các em học tập chủ động và hiệu quả. Đặc biệt, mỗi buổi học, học sinh được thực hành giao tiếp với giáo viên nước ngoài theo các chủ điểm kiến thức gần gũi và cần thiết.
  • Kỹ năng Viết cũng được chú trọng phát triển thông qua các bài tập viết câu và viết đoạn văn. Thông qua đó, học sinh có thể học được văn phong tiếng Anh và rèn luyện khả năng tư duy bằng ngoại ngữ. 

 

Các cấp độ trong chương trình học English Junior

Cấp độ 1:
Học ngữ pháp và từ vựng cơ bản, tương đương trình độ B1 khung tham chiếu châu Âu. Ngoài ra, học sinh bắt đầu làm quen với kỹ năng Nghe – Đọc - theo trình độ Pre-Ielts và được luyện nói Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ theo chủ đề giao tiếp cơ bản.

Cấp độ 2:
Học ngữ pháp và từ vựng nâng cao, tương đương trình độ B2 khung tham chiếu châu Âu kết hợp các kỹ năng Nghe – Đọc  theo trình độ Ielts và kỹ năng Viết theo trình độ Pre-Ielts. Ngoài ra trong mỗi buổi học, học sinh được thực hành Nói Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài theo những chủ đề giao tiếp nâng cao và làm quen với kĩ năng thuyết trình.

Cấp độ 3:
Ôn luyện kiến thức chuyên sâu, tương đương trình độ C1 khung tham chiếu châu Âu, phục vụ mục đích luyện thi vào các trường THPT chuyên.  Excel Language School đề cao tính tự chủ trong việc lên kế hoạch học tập, theo dõi tiến độ học tập của học sinh. Vì vậy, điểm thành phần của học sinh được cập nhật thường xuyên đối với phụ huynh để cha mẹ nắm được tình hình học tập của bé, giúp phụ huynh và nhà trường có định hướng phát triển tốt nhất cho các em!