CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT ĐẦU RA IELTS 6.0+ CHO SINH VIÊNCác bạn sinh viên có thể sở hữu chứng chỉ IELTS 6.0 là điều hoàn toàn có thể. Kể cả bạn đang bắt đầu từ con số không: KHÔNG ngữ pháp, KHÔNG từ vựng, KHÔNG nói, KHÔNG nghe được. Excel Language School cam kết bằng văn bản đầu ra cho các bạn sinh viên khi đăng ký gói học “CAM KẾT IELTS 6.0+” với giá 30 triệu đồng. Với gói học trên, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm:

Mô hình IETLS Buffet đầu tiên tại Việt Nam

Trong cuộc sống hiện đại, thời gian luôn là yếu tố quan trọng của con người. Đặc biệt là các bạn sinh viên luôn phải sắp xếp hợp lí cho các khoảng thời gian đi học, đi làm thêm,… và học Anh văn. Chính vì vậy, các khóa học tại Excel Language school được thiết kế với mô hình học IETLS Buffet, tối đa 18 buổi/tuần, buổi học dài từ 3-4 tiếng sẽ giúp các bạn sinh viên linh hoạt các khung giờ của mình.

Giảng viên kinh nghiệm kết hợp chương trình học Quốc tế

Tại Excel Language school, 100% giáo viên bản ngữ đã có nhiều năm dạy học cho sinh viên Quốc tế tại các trung tâm, trường học uy tín ở Anh, Mỹ, Australia,… Bên cạnh đó, còn quy tụ đội ngũ giảng viên đã có chứng chỉ giảng dạy TOEFL, SAT, IELTS nhiều năm kinh nghiệm.

Trường Anh ngữ Excel xây dựng chương trình và biên soạn giáo trình cho các khóa học luôn đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đảm  bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư của học viên. Giáo trình giảng dạy được xây dựng chuẩn hóa dưới tư vấn từ các Examiner của Hội đồng Anh & IDP. Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng với đa dạng chủ đề trải dài lĩnh vực: khoa học, lịch sử, văn hóa, kinh tế, điện ảnh,…

Lộ trình học dựa trên trình độ học của sinh viên

Tại Excel Language School, học viên sẽ thử thách bản thân với lớp học xen kẽ trình độ, nội dung học trải dài trên nhiều lĩnh vực. Khi có kết quả thi thử trình độ tiếng Anh, học viên sẽ được xếp 2 lớp học song song, 1 lớp phù hợp với trình độ của học viên, lớp còn lại mang tính thử thách cao hơn, tạo cơ hội làm quen với bài thi IELTS ngay cả khi học viên đang xuất phát điểm ở mức gần như mất gốc. Các lớp học tại Excel được phân chia theo trình độ đầu vào L1, L2, L3 kết hợp các lớp ngữ âm được mở ra xuyên suốt trong tuần.

Level 1: Xây dựng nền tảng ngữ pháp

Level 2: Xây dựng kỹ năng & tăng tốc

Level 3: Tối ưu 4 kỹ năng để đạt điểm tối ưu

Học viên sẽ được tổng ôn đầy đủ các dạng bài  gặp phải trong kỳ thi IELTS điển hình như phần thi nghe hướng dẫn qua từng section,… ; phần thi đọc tập trung vào dạng khó như True-False-Not Given, Matching Headings, Locating information hay luyện kỹ năng đọc Skimming & Scanning, … ; hướng dẫn phần thi viết theo 11 dạng bài luận (biểu đồ đường, biểu đồ cột, nêu ý kiến, bàn luận,….); cuối cùng là phân thi nói sẽ được học cách nhận diện câu hỏi & câu trả lời hay phát triển ngữ điệu, phát âm,…


Thi thử như thi thật hàng tháng

Khi trở thành học viên của Excel Language School, các học viên sẽ được miễn phí 100% khi tham gia cuộc thi thử - kết quả thật hàng tháng do Excel tổ chức. Trong cuộc thi, 4 kỹ năng lần lượt được tiến hành kiểm tra là Listening (40 phút), Reading (60 phút), Writing (60 phút) và đặc biệt kỹ năng Speaking trực tiếp với giảng viên nước ngoài. Kết quả thi chi tiết sẽ được gửi trả sau 1 tuần, hệ thống thi thử trước thi thật sẽ giúp học viên tập dượt với mức độ khó tương đương đề thi thật để đánh giá chính xác được trình độ và đưa ra định hướng học tập phù hợp.

Thư viện tự học miễn phí

Ngoài ra, trung tâm đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi cho thư viện tự, với hàng trăm đầu sách đa thể loại vào sử dụng, cho phép học viên mượn đọc miễn phí, tạo môi trường lý tưởng cho việc thư giãn và ôn luyện kiến thức sau những giờ học căng thẳng.

Để được tư vấn học viên có thể gọi qua Hotline 0944 26 05 86 hoặc tiếp nhận tư vấn trực tiếp tại trụ sở Excel Language School – Tầng 05, Tòa nhà Công nghệ cao, số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.