Đồng hành và rinh giải thưởng cùng Lễ kí kết giữa Excel Language School và Westminster Academy


Excel Language School tự hào là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Anh và IELTS tốt nhất tại Hà Nội. Những học viên ở Excel đều đã có những tiến bộ vượt bậc sau các khóa học tại đây. Trong 1 năm qua, có hơn 135 học viên đạt IELTS trên 7.0, và hàng trăm học viên có đạt qua tiêu chuẩn có thể đi du học. Đây là một thành công lớn của Excel trong nhiệm vụ truyền lửa và định hướng học vấn cho các bạn trẻ tại Việt Nam.Bên cạnh đó, Westminster Academy với tiêu chí “fit in and stand out” – hòa đồng nhưng vẫn nổi bật và có bản sắc riêng để trở thành những công dân toàn cầu của thời đại mới. WA phát triển các khóa học tiếng Anh từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, kết hợp với các tiết chuyên đề theo khung kỹ năng thế kỷ 21 như: Quản lý tài chính cá nhân, Phong cách ngoại giao (etiquette)… cùng các khóa học tiếng Anh luyện thi như IELTS, TOEFL, các chương trình IGCSE, A-Levels, SSAT, SAT, ACT,… dành cho học sinh chuẩn bị đi du học hoặc đang theo học các trường quốc tế.

Trong lễ ký kết hợp tác tới đây của Excel Language School và Westminster Academy, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến các chương trình giảng dạy và học tập hoàn thiện và hiệu quả hơn, tiếp tục là người bạn đồng hành vững bước cùng các bậc phụ huynh, các em học sinh trên con đường học vấn trong tương lai.

Tham dự Lễ kí kết hợp tác toàn diện lần này, các bạn còn có cơ hội nhận được các phần quà cực kỳ giá trị trong phần bốc thăm trúng thưởng ngay sau buổi lễ với các phần quà:
- Từ Westminster Academy:
↗ 15 voucher 25% gói sửa CV & cover letter trị giá 500.000đ.

↗ 10 voucher 50% gói sửa CV & cover letter trị giá 1.000.000đ. 
↗ 5 voucher 100% gói sửa CV & cover letter trị giá 2.000.000đ.
↗ 2 suất học bổng 50% khóa Tiếng Anh khám phá thế giới (4 – 11 tuổi), mỗi suất trị giá 3.000.000đ.

- Từ Excel Language School
↗ 100 voucher giảm 13 triệu khóa học IELTS.