Excel Language School tiếp tục tổ chức Lễ Vinh danh cho các trường THPT xuất sắc tại Hà Nội

Trong những ngày cuối tháng 5 vừa qua, Excel Language School vẫn tiếp tục " nhiệm vụ" chắp cánh ước mơ cho các bạn học sinh đạt kết quả xuất sắc trong năm học 2016 - 2017. Nhưng "nhiệm vụ" lần này đặc biệt hơn rất nhiều khi Excel còn góp mặt ở cả các trường ngoại thành.

 

Bắt đầu trong chuỗi sự kiện lần này là Lễ vinh danh được tổ chức ngay tại hội trường của Trung tâm Anh ngữ Excel. Với hai trường nổi bật là THPT Thăng Long, THPT Phạm Hồng Thái, Lễ vinh danh đã được các vị phụ huynh, các bạn học sinh nhiệt tình đón nhận.

 

Các vị phụ huynh, các em học sinh đều “nóng lòng” nên có mặt từ rất sớm

 

 

 

Các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất trong năm học vừa qua được Vinh danh

 

Những phần quà nhỏ cùng suất học bổng cực giá trị hy vọng

sẽ là bước đệm trên con đường học vẫn của các bạn học sinh

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng đến với 2 ngôi trường có vị trị nằm ở ngoại thành Hà Nội, đấy chính là trường THCS Chu Mạnh Trinh và trường THCS TT Trâu Quỳ. Với tiêu chí trở thành “người bạn đồng hành” đáng tin cậy của các bạn học sinh, Excel Language School còn thể hiện sự quan tâm hướng đến đại đa phần các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.

 

Đại diện Excel Language School trao tặng học bổng

cho 12 bạn học sinh có thành tích xuất sắc nhất năm học vừa qua

 

Và đây là các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất của THCS TT Trâu Quỳ.

Trong suốt tháng 5, các suất học bổng, những lễ Vinh danh của Excel Language School đã liên tục được tổ chức nhằm tôn vinh các bạn học sinh có thành tích xuất sắc của các trường THCS, THPT trên khắp địa bàn Hà Nội. Đến nay, quỹ học bổng Excel Language School trao tặng đã lên tới hơn 13 tỷ đồng. Với sự nỗ lực, quyết tâm của mình trong cả một năm học vất vả, Excel Language School hy vọng những suất học bổng này sẽ là phần thưởng xứng đáng giúp các bạn học sinh có thể tiến gần hơn với những ước mơ của mình. Và biết đâu, trong tương lai không xa, các bạn sẽ trở thành nhân tài của đất nước nhờ chính “bước đệm” đến từ Excel Language School này.