Excel Language School trao 41 suất học bổng tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ

Nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tích học tập tốt trong năm học qua tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Excel Language School đã tham dự buổi lễ Bế giảng năm học 2016 – 2017 và trao tặng 41 suất học bổng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng.

 

 

 

Sáng ngày 19/5, trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2016 – 2017. Với sự có mặt của Excel Language School cùng những suất học bổng tiếng Anh rất giá trị, Excel hy vọng có thể chắp cánh được cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập và mở ra nhiều cơ hội lớn trong tương lai.

Excel Language School trao tặng 41 suất học bổng bao gồm: 5 suất học bổng cam kết đào tạo tối thiểu IELTS 7.0 – bảo hành trọn đời trị giá 80 triệu, 4 suất học bổng có kì hạn 12 tháng trị giá 45 triệu, 16 suất học bổng trị giá 33 triệu kì hạn nửa năm và 16 suất học bổng trị giá 26 triệu kì có hạn 4 tháng.

 
 Ông Nguyễn Đức Minh – Giám đốc điều hành Excel Language School trao tặng học bổng cho các em học sinh

 

Ông Nguyễn Đức Minh, Giám đốc điều hành Excel Language School phát biểu trong buổi lễ trao tặng học bổng: “ Đây là vinh dự của chúng tôi khi được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ. Hy vọng những phần học bổng có giá trị sẽ giúp các bạn học sinh tiến xa hơn và đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trên con đường học vấn của mình”