Excel Language School trao tặng gần 100 suất học bổng cho 2 trường THPT xuất sắc tại Hà Nội

Quỹ học bổng của Excel Language School mùa hè này đã mang đến cho các bạn học sinh rất nhiều cơ hội để tiếp cận với IELTS, nâng cao trình độ tiếng Anh và chắp cánh ước mơ trên con đường học vấn phía trước. Tiếp tục chuỗi sự kiện trao tặng học bổng các trường THPT có học sinh đạt thành tích xuất sắc của Excel Language School, chúng ta sẽ đến với trường THPT Chu Văn An, THPT Nguyễn Tất Thành và THPT Thăng Long nhé.

Vào ngày 20/05 vừa qua, Excel Language School đã tham dự lễ bế giảng cùng các bạn học sinh trường THPT Chu Văn An. Trong không khí trang nghiêm và có phần sâu lắng của các bạn học sinh lớp 12, Excel Language School là một trong những điểm sáng mang đến những suất học bổng cực giá trị nhằm khuyến khích các em học sinh đã có một năm học rất thành công.

Lễ bế giảng THPT Chu Văn An diễn ra rất trang nghiêm


Đại diện Excel Language School, cô Ngô Thị Ngọc Hoa lên trao học bổng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc


Trong lần đến thăm này, Excel Language School trao tặng 28 suất học bổng cho các bạn học sinh trường THPT Chu Văn An

Ngôi trường thứ 2 trong sự kiện Excel Language School được vinh dự trao học bổng là trường THPT Nguyễn Tất Thành. Lễ trao học bổng lần này được diễn ra tại chính trung tâm Anh ngữ Excel - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội nên không khí của buổi lễ trở nên thân mật hơn bao giờ hết.Các vị phụ huynh cùng các em học sinh đến từ rất sớm và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của Ekip tổ chức 
Các em học sinh có lẽ là những người hào hứng nhất khi được nhận những phần học bổng hết sức giá trị này.


Excel Language School trao tặng hơn 60 suất học bổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho các bạn học sinh đạt thành tích tốt

Đến nay. quỹ học bổng Excel Language School đã trao tặng hàng trăm suất học bổng trị giá hàng tỷ đồng cho các bạn học sinh trên khắp địa bàn Thủ đô có thành tích học tập xuất sắc trong một năm học vừa qua. Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường học vấn của các bạn học sinh, Excel Language School cam kết luôn luôn giữ vững 4 chân giá trị: Tư vấn thật - Học thật - Dạy thật - Kết quả thật.