Excel Language School:
Tư vấn thật - dạy thật - học thật - kết quả thật.

Trong công cuộc hội nhập kinh tế, Việt Nam đang được xem là một trong những quốc gia có tỉ lệ dân số vàng với nguồn lao động trẻ dồi dào. Các bạn trẻ Việt Nam không chỉ muốn học tập và phát triển trong nước mà còn muốn thử sức tại môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Chinh phục đỉnh cao IELTS, sử dụng thành thạo 04 kỹ năng không chỉ giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội giành những suất học bổng cao của các trường đại học danh giá trên thế giới, mà còn mở ra những cơ hội việc làm với mức lương đáng mơ ước.


 
Thấu hiểu những khó khăn và trở ngại trong chặng đường chinh phục bộ môn tiếng Anh nói chung và mục tiêu IELTS nói riêng, Excel Language School với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết đã nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm từ nhiều năm giảng dạy cho ra đời những phương pháp đào tạo hiệu quả nhất – lộ trình toàn diện nhất cho học viên từ bậc THCS đến Đại Học.
 


Là đơn vị đào tạo Anh ngữ đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam áp dụng phương pháp - Công nghệ dạy và học Buffet, Excel Language School cung cấp cho học viên cơ hội tiếp thu tối đa những kiến thức tổng hợp từ 04 kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing (Nghe, Nói, Đọc, Viết). Mỗi buổi học kéo dài 04 tiếng, mô phỏng một buổi thi IELTS thực tế sẽ giúp cho học viên làm quen với cấu trúc và áp lực bài thi, giảm bớt sự lo lắng và căng thẳng khi đối mặt với kì thi thật.

 
Với tôn chỉ xây dựng Excel Language School theo một mô hình trường học chuyên nghiệp và mang đẳng cấp quốc tế, chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình trong việc kiến thiết và hoàn thiện các bộ phận chuyên môn như: Bộ phận Giảng dạy và Học thuật (đội ngũ giáo viên và biên soạn kho tài liệu) và bộ phận Quản lý Chất lượng. Bên cạnh đó, việc đưa thư viện riêng với không gian mở cùng hàng trăm đầu sách đa thể loại vào sử dụng, cho phép học viên mượn đọc miễn phí, tạo môi trường lý tưởng cho việc thư giãn và ôn luyện kiến thức sau những giờ học tập căng thẳng.
 Tính đến tháng 4/2017, Bảng Vàng EXCEL đã vinh danh 123 học viên đạt điểm thi chứng chỉ IELTS trên 7.0, trong đó có 23 học viên đạt từ 8.0 IELTS trở lên đến từ các trường Hà Nội – Amsterdam, Chu Văn An, Chuyên Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại Thương… và gần 20 trường THCS, THPT và Đại học trọng điểm khác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
 
Nhân dịp hè 2017, Excel Language School kính tặng độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam một phần quà đặc biệt: Chương trình Trải nghiệm Công nghệ dạy và học IELTS Buffet 01 tuần không giới hạn. Để nhận được ưu đãi nói trên, Quý độc giả vui lòng liên hệ theo số Hotline (0914 36 36 29) hoặc tiếp nhận tư vấn trực tiếp tại trụ sở của Excel Language School - Tầng 05, Tòa nhà Công nghệ Cao, số 04 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.
                

[Bài đăng Thời báo Kinh tế Việt Nam]