Giải nhiệt "Mùa hè bùng cháy" cùng Excel Language School và Teekiu Sport & Fitness

Tiếp nối thành công của “Mùa hè 45 độ” cùng sự ủng hộ nhiệt tình các bạn tham gia, Teekiu Sport & Fitness và Excel Language School xin được gửi đến các bạn party thứ 2 trong mùa hè này mang tên “Mùa hè bùng cháy”.

 


Nhắc đến mùa hè, người lớn thường nghĩ ngay đến sự nóng nực, mệt mỏi cùng những ngày làm việc cực kỳ chán chường; còn các bạn học sinh lại liên tưởng đến cả một ngày dài nằm ườn vô vị. Để mùa hè 2017 không còn nhàm chán, Excel Language School cùng Teekiu Sport & Fitness xin được mang đến party “Mùa hè bùng cháy” cho các bạn. “Bùng cháy” chính là ý nghĩa mà bọn mình muốn mang đến cho các bạn qua party này, nó chính là sự “bùng cháy” cùng buổi tiệc, “bùng cháy” cùng âm nhạc sôi động và “bùng cháy” cùng những vũ điệu nóng bỏng nữa.

Đến tham gia buổi Party, các bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần quà trị giá 10.000.000 -  26.000.000đ từ Excel Language School nếu bạn đã là thành viên của Teekiu. Tham dự bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị và tham gia các trò chơi vận động để nhận giải thưởng hấp dẫn.

Party sẽ được tổ chức vào ngày thứ 7, 17/06/2017 từ 17h00 tại Teekiu Sport & Fitness tầng 4-5 – tòa D – La Thành Plaza – 226 Vạn Phúc – Ba Đình – Hà Nội. Ngay bây giờ, các bạn có thể trực tiếp liên hệ với Excel Language School để nhận những tấm vé miễn phí và cùng bọn mình tham gia buổi Party này nhé!!!

Cả tuần mệt mỏi rồi, Party thôi cả nhà ơi!!!