Học IELTS Buffet là gì? Tại sao nó hiệu quả?

I. Gii nghĩa IELTS Buffet

Danh từ Buffet trong tiếng Anh được định nghĩa là: “a meal consisting of several dishes from which guests serve themselves,” có nghĩa là “một bữa ăn gồm nhiều món khác nhau nơi thực khách tự phục vụ bản thân.” Trong thời kì toàn cầu hóa hiện nay, bữa ăn buffet cũng không còn xa lạ với nhiều người dân Việt Nam nữa.

 

Hầu hết các trung tâm tiếng Anh hiện này đều tổ chức hình thức học theo đợt, học viên phải chờ đợi lớp đủ học viên để có thể theo học cũng như trong 1 giai đoạn bất kì chỉ có thể tham gia duy nhất 1 khóa học theo số tiền đã nộp. Thường sau khi kết thúc khóa học trình độ học viên cũng khó gặt hái được những tiến bộ được vượt bậc.

 

Chính vì thế hội đồng học thuật của Excel đã thiết lập Công nghệ/Mô hình Buffet IELTS, nơi có thể đáp ứng nguyện vọng luyện thi IELTS cường độ cao nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt thời gian cho học viên

 

II. So sánh Mô hình học của Excel với Buffet tại các nhà hàng

Khóa học IELTS tại trung tâm tiếng Anh Excel cũng có nhiều điểm chung khi so sánh với một bữa ăn buffet:


1. Học sinh khi đến trung tâm đăng kí thi thử trình độ sẽ được tư vấn tận tình về học lực tiếng Anh hiện tại và các lớp học phù hợp, giống như khi vào nhà hàng bạn được nhân viên đưa buffet menu để bạn chọn món theo khẩu vị ăn uống cá nhân vậy.

 

2. Mỗi học viên sẽ được học tối đa 3? Trình độ học cùng lúc và được học không giới hạn các buổi học trong tuần mà không cần phải đăng kí trước, giống như bạn có thể một hoặc nhiều món ăn với lượng tùy thích tại các nhà hàng dựa trên khả năng, mong muốn của bản thân mà không cần sợ bị tăng chi phí khi ăn uống

 

3. Trong trường hợp học viên muốn thay đổi trình độ đang học có thể yêu cầu đăng kí chuyển lên học thử chương trình mới mà không phải trả thêm khoản phí nào, giống việc bạn chuyển từ món ăn này sang món ăn khác, từ thịt gà sang thịt cừu hoặc cá hồi mà không lo bị lạm chi do bạn đã trả tiền trọn gói cho cả quá trình học.

 

4. Thời lượng học mỗi buổi là 4 tiếng, đủ để học sinh có thể vừa tự làm bài tập và được các giáo viên Việt Nam hướng dẫn chữa chi tiết cũng như tham gia luyện nói trực tiếp và học nói, viết cùng giáo viên nước ngoài hằng tuần giống như khi ăn bạn sẽ được chọn món ăn đến từ cả trong và ngoài nước với chất lượng đều được đảm bảo.

 

 

5. Học sinh được trang bị bộ tài liệu và giáo án được đầu tư với tổng chi phí 5 tỷ đồng và được đăng kí thi thử kiểm tra trình độ, làm bài tập định kỳ và tham gia nhiều hoạt động do trung tâm tổ chức do trung tâm tổ chức, tham khảo sách tại thư viện của trung tâm bất kỳ lúc nào và được ngồi tự học tại đây không giới hạn đến giờ Trung tâm đóng cửa, cũng giống món tráng miệng của Buffet với đầy đủ tính chất của món chính, bạn có thể chọn món và ăn bất kì lúc nào mà không sợ.

 

 

Tính đến tháng 6/2017, tại trung tâm đã có 125 bạn học viên đạt điểm IELTS trên 7.0, chứng minh cho chất lượng của công nghệ/mô hình Buffet độc đáo này.


Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đăng kí học thử 1 TUẦN MIỄN PHÍ tại Excel ngay hôm nay?