LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA EXCEL LANGUAGE SCHOOL & WESTMINSTER ACADEMY

Sáng 26/07/2017, lễ ký hợp tác giữa Excel Language School và Westminster Academy đồng kỷ niệm 1 năm thành lập WESTMINSTER ACADEMY, đã diễn ra tại tòa nhà số 14 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Đánh dấu cột mốc quan trọng cho việc hợp tác của 02 thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ chuyên ngành.


Tại buổi lễ, có sự góp mặt của bà Hoàng Hà Minh - Giám đốc điều hành trung tâm Westminster Academy, ông Lê Việt Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Excel Language School, bà Ngô Thị Ngọc Hoa – Thành viên Hội đồng chuyên môn Excel Language School.


Chia sẻ tầm nhìn chiến lược cũng như niềm tin vào các chân giá trị trong lĩnh vực giáo dục như đối tác Westminster Academy, Excel Language School tin tưởng rằng, sự hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị sẽ đóng góp cho xã hội những sản phẩm giáo dục chất lượng cao và quan trọng nhất là hỗ trợ các em học sinh trên cuộc hành trình khám phá tri thức và bộc lộ toàn diện các khả năng của bản thân. Với nỗ lực của hai đơn vị, mục tiêu nêu trên là hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

Góp phần làm nóng không khí của buổi lễ, trò chơi “Vòng quay may mắn” đã thu hút được rất đông người chơi và cả những khách mời hào hứng tham gia. Cơ cấu giải thưởng vô cùng phong phú bao gồm các loại voucher giảm phí dịch vụ sửa CV-Cover letter bằng tiếng Anh trị giá đến 2.000.000Đ, học bổng 50% khóa học tiếng Anh khám phá thế giới từ Westminster Academy trị giá 3.000.000Đ; phiếu thi thử IELTS 4 kỹ năng, các gói học bổng khóa học IELTS giá trị lên đến 33.000.000Đ cùng những món quà lưu niệm từ Excel Language School,…

Excel Language School là trường ngoại ngữ chuyên luyện thi IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, ACT - một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh trình độ IELTS với mô hình IELTS Buffet vượt trội cả về chất và lượng trên thị trường.

Hoạt động theo mô hình trường học chuyên nghiệp, kết hợp với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm cùng hệ thống giáo trình toàn diện, cập nhật liên tục và cơ sở vật chất khang trang, hiện đại gồm phòng học, thư viện, phòng kiểm tra,…chúng tôi đã tạo ra một môi trường lý tưởng phục vụ cho việc trau dồi kiến thức về IELTS nói riêng và các chương trình quốc tế khác nói chung.

Chất lượng đào tạo của chúng tôi khẳng định thông qua thành tích đáng nể của chính các học viên. Tính đến tháng 07/2017, Excel Language School đã vinh danh hơn 130 học viên đạt điểm thi chứng chỉ IELTS trên 7.0, trong đó có 28 học viên đạt từ 8.0 IELTS trở lên đến từ các trường THPT Hà Nội - Amsterdam, Chu Văn An, Chuyên Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Thương... và gần 20 trường THCS, THPT và Đại học trọng điểm khác trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Westminster Academy & Excel Language School mong muốn và tin tưởng rằng, các chương trình đào tạo do hai đơn vị đồng tổ chức sẽ ngày càng mang đến cho nhiều người Việt Nam cơ hội tiếp cận, luyện tập, trau dồi tiếng Anh, có thể tự tin sử dụng ngoại ngữ này thành thạo như một công dân toàn cầu.