Rung "Chuông Vàng Excel" - khẳng định khả năng tiếng Anh cùng Excel Language School

Với mong muốn đem đến sân chơi lành mạnh, bổ ích, thử thách khả năng tiếng Anh, thể hiện tài năng, rèn luyện kĩ năng tư duy, xử lý tình huống và có những giờ phút thoải mái sau thời gian học tập căng thẳng, Excel Language School cùng Học viện CEO phối hợp tổ chức đem đến cho các bạn học sinh, sinh viên Hội thi “ Chuông Vàng Excel”, diễn ra duy nhất trong tháng 7 này.

 

 

Tham gia cuộc thi, các bạn học sinh, sinh viên không chỉ có cơ hội được trau dồi những kiến thức, kĩ năng tiếng Anh mà còn có cơ hội nhận được các phần học bổng IELTS tại Trung tâm Anh ngữ Excel trị giá lên đến gần 100.000.000Đ và các phần quà cực kỳ hấp dẫn khác.

Với “Chuông Vàng Excel” các bạn sẽ trải qua 2 vòng thi:

- Tại vòng Sơ loại, các bạn thí sinh phải trả lời 30 câu hỏi tiếng Anh thông qua Website của Trung tâm. Nếu đạt đủ số điểm yêu cầu, các bạn sẽ có mặt trong ngày thi đấu Chung kết.

- Tại vòng Chung kết diễn ra vào 9h00 ngày 30/7/2017 được tổ chức ngay tại Excel Language School, tầng 5 tòa nhà công nghệ cao, số 4 Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, các bạn thí sinh tham gia sẽ được thể hiện bản thân theo hình thức gameshow “Rung Chuông Vàng” quen thuộc. Ban tổ chức Chương trình lần lượt đưa ra 30 câu hỏi chính thức, các thí sinh có 15 giây suy nghĩ và trả lời vào bảng. Thí sinh còn lại cuối cùng sẽ là người chơi xuất sắc nhất.

Thời hạn đăng ký của “Chuông Vàng Excel” sẽ kết thúc sau ngày 30/7. Vì vậy để tham gia cuộc thi, các bạn hãy đăng ký tại đây (http://bit.ly/Excel-In-Ielts) hoặc gọi trực tiếp vào số Hotline để nhận tư vấn: 0944 260 586 nhé.