Sự kiện phỏng vấn vào các trường Trung học Mỹ cùng Excel Language School

Vào ngày 12/5/2017, Excel Language School cùng IDC Hà Nội đã tổ chức sự kiện phỏng vấn vào các trường trung học Mỹ với sự tham gia đông đảo của các vị phụ huynh và học sinh. Cũng trong ngày này, ông Ken Watson, Giám đốc cấp cao về Hoạt động và Phát triển của Cambridge Network sẽ có mặt ở Hà Nội.  Trong thời gian này, học sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ vào các trường này có thể phỏng vấn trực tiếp với và nhận quyết định trực tiếp từ ông Ken Watson. Học sinh có thể nộp hồ sơ cho bốn trường với mức phí đăng ký không đổi từ nay tới 30/6/2017.
 

 
 

Cambridge Network, với hệ thống đối tác gần 300 trường trung học tư thục trên 39 bang tại Mỹ, rất hân hạnh khi có thể mang đến những ưu đãi học phí và học bổng từ 10% - 50% cho học sinh Việt Nam, mở rộng cơ hội học tập và phát triển tại Mỹ. Cho năm học 2017 – 2018, học sinh có các sự lựa chọn và cơ hội để nộp đơn và được áp dụng mức học phí đặc biệt này từ 32 trường trong hệ thống của Cambridge Network.

Học sinh có thể lựa chọn các chương trình ưu đãi học phí và học bổng từ các trường trung học tư thục nội trú hoặc lưu trú tại gia đình bản xứ.  Mức học phí ưu đãi này sẽ được áp dụng cho tất cả các năm học sinh theo học trung học tại trường.