Tất tần tật những điều cần biết về các khóa học tiếng anh IELTS tại Excel Language School

Bài viết sẽ giúp cho mọi người phần nào có cái nhìn rõ hơn về các lộ trình học tại trung tâm Excel Language School cũng như 10 lợi ích của việc học tiếng Anh tại Excel Language School.

Các khóa học tiếng anh tại Excel Language School

Tại Excel Language School, các khóa học tiếng IELTS được thiết kế toàn diện dành cho các bạn học sinh từ trung học cơ sở trở lên, phù hợp theo độ tuổi và trình độ khác nhau giữa các học viên.

Mỗi cấp độ sẽ có những giáo trình dạy học riêng biệt và thích hợp nhất cho các học viên có thể dễ tiếp thu nhất, nội dung các giáo trình giảng dạy đều do chính các giảng viên giàu kinh nghiệm của Excel biên soạn.    

 

Lợi ích của các khóa học

  1. Trước khi nhập học các học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí, được giáo viên tư vấn lộ trình học kĩ lưỡng và được xếp lớp học đúng với trình độ của từng học viên.
  2. Học viên có cơ hội được học thử 1 tuần hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm không khí dạy và học đặc trưng của Trường Anh ngữ Excel.
  3. Thời gian học với tất cả các cấp độ IELTS là 4 tiếng/buổi và với các cấp độ Junior English là 3 tiếng/ buổi.
  4. Học viên sẽ được học không giới hạn, tối thiểu phải học 2 buổi/ tuần, tối đa 11 buổi/tuần.
  5. Đối với các lớp học IELTS level 3 học viên sẽ được chấm bài thi viết sau mỗi buổi học.
  6. Được phỏng vấn Mock Speaking trực tiếp với tutor IELTS trên 7.5 trong tất cả các buổi học, Mock Speaking trực tiếp với giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada trong các buổi học IELTS level 3.
  7. Toàn bộ tài liệu trên lớp và về nhà sau mỗi buổi học đều được miễn phí.
  8. Cung cấp không gian tự học và tài liệu tham khảo hoàn toàn miễn phí trong thư viện tầng 3 đầy tiện nghi nhất cho các học viên Excel chuyên tâm làm bài và (8h30 - 21h30 tất cả các ngày trong tuần)
  9. Báo cáo kết quả học tâp và điểm thi thử qua SMS hàng tuần cho phụ huynh tất cả các học viên đang theo học tại Excel Language School. 

Với những lợi ích mà Excel Language School mang lại, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không lựa chọn học tiếng Anh tại Excel Language School và trải nghiệm 1 tuần học thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ngay hôm nay nhỉ?