Thông báo sự kiện trao học bổng 260 triệu tới 4 kiện tướng cờ vua Quốc gia 2017

Giải vô địch cờ vua Quốc gia 2017 vừa kết thúc sau rất nhiều vòng đấu gay gấn, 4 kỳ thủ xuất sắc nhất đã được chọn ra. Giải đấu năm nay đặc biệt ở chỗ ngoài giải thưởng của ban tổ chức, các nhà vô địch sẽ được nhận thêm học bổng Tiếng Anh từ Excel Language SchoolTrần Tuấn Minh tiếp tục giành HCV giải cờ vua năm nay

Theo kết quả công bố của ban tổ chức, Trần Tuấn Minh, kỳ thủ nổi tiếng với nhiều huy chương từ các giải đấu cả trong nước và quốc tế, tiếp tục giành huy chương vàng. Hai huy chương bạc được trao cho Nguyễn Văn Huy và Lương Phương Hạnh, huy chương đồng được trao cho Trần Minh Thắng.

Các tài năng trẻ luôn cần được bồi dưỡng, không chỉ về kỹ năng chuyên môn mà cả kỹ năng ngoại ngữ. Chính vì thế, Excel Language School đã quyết định tài trợ 4 suất học bổng với tổng giá trị 260 triệu tới 4 nhà vô địch của giải, cụ thể như sau:
  • Trần Tuấn Minh: Một suất học bổng IELTS 7.0 training trọn đời trị giá 80 triệu
  • Nguyễn Văn Huy: Suất học bổng IELTS 6.0 training trọn đời trị giá 60 triệu
  • Lương Phương Hạnh: Suất học bổng IELTS 6.0 training trọn đời trị giá 60 triệu
  • Trần Minh Thắng: Suất học bổng IELTS 6.0 training trọn đời trị giá 60 triệu

Lễ trao học bổng sẽ diễn ra vào 12h30 tại thư viện của Excel Language School, số 4 Vũ Thạnh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Chủ tịch hội đồng thành viên của Excel, ông Lê Việt Dũng sẽ là người trực tiếp trao 4 suất học bổng này. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham gia của đội ngũ nhân viên của Trung tâm, các nhà báo và không thể thiếu được 4 nhà vô địch của giải

FanpageWebsite của Trung tâm sẽ là 2 kênh thông tin chính thống đưa thông tin về buổi trao giải này, mời các bạn chú ý đón xem.